Trà Vinh biển số xe

TRÀ VINH BIỂN SỐ XE

Biển số xe được mọi người tìm kiếm thông tin rất nhiều. Đặc biệt là biển số xe máy và ô tô tại địa bàn tỉnh Trà Vinh. Tuy là một trong những tỉnh có diện tích không quá lớn của Việt Nam. Nhưng tại đây có nhiều khu vực được chia ra thành các ký hiệu với biển số riêng biệt.  Đồng thời để hỗ trợ được những thông tin cần thiết khi xem Trà Vinh biển số xe. Thế nên qua đây, sẽ giúp chúng ta tự tin trả lời về câu hỏi có liên quan đến biển kiểm soát Trà Vinh. 

TRÀ VINH BIỂN SỐ XE – QUY ĐỊNH BIỂN SỐ XE MÁY, Ô TÔ Ở TRÀ VINH

Việt Nam, biển kiểm soát xe cơ giới (hay còn được gọi tắt là biển kiểm soát, biển số xe). Là tấm biển gắn trên mỗi xe cơ giới, được cơ quan công an cấp (đối với xe quân sự sẽ do Bộ Quốc phòng cấp) khi mua xe mới hoặc chuyển nhượng xe. Biển số xe được làm bằng hợp kim nhôm sắt, sẽ có dạng hình chữ nhật hoặc hơi vuông. Trên đó có in những con sốchữ (với biển xe dân sự không dùng các chữ cái I, J, O, Q, W. Chữ R thì chỉ dùng cho xe rơ-moóc, sơ-mi rơ-moóc. Vùng và địa phương quản lý, có các con số cụ thể khi tra trên máy tính còn cho biết danh tính người chủ hay đơn vị đã mua nó. Thời gian mua nó nhằm phục vụ cho các công tác an ninh. Đặc biệt trên đó còn có hình Quốc huy của Việt Nam dập nổi.

Theo như quy định biển số xe tại địa bàn tỉnh này. Bộ Công An đã có quy định thông tư số 15/2014/TT-BCA. Số thứ tự 52 tại phụ lục số 02 và biển kiểm soát tại tỉnh Trà Vinh được ký hiệu là 84. Biển số xe 84 sẽ có nền màu xanh dương. Và in chữ số màu trắng thuộc các cơ quan hành chính sự nghiệp do nhà nước quản lý. Biển số có nền màu trắng in chữ số đen là thuộc xe của các cá nhân.

TRÀ VINH BIỂN SỐ XE – KÝ HIỆU CỦA BIỂN SỐ XE TRÀ VINH 

Các loại biển số tại các tỉnh thành khác nhau sẽ đều có mã vùng và ký hiệu riêng. Nên biển số xe Trà Vinh cũng được phân ra làm hai loại ký hiệu rất khác nhau. Cụ thể dưới đây như sau:

Biển số xe máy

Tất cả các xe trên địa bàn thành phố Trà Vinh sẽ có ký hiệu biển số: 84-B1, 84-C1

Khu vực thuộc huyện của Càng Long có biển số xe: 84 – L1

Ký hiệu biển số xe của huyện Châu Thành có biển kiểm soát: 84 – D1

Địa bàn thuộc huyện Cầu Kè có ký hiệu biển soát: 84 – K1

Ký hiệu biển số xe thuộc huyện Tiểu Cần Trà Vinh mang số: 84 – H1

Huyện Cầu Ngang sẽ có biển kiểm soát thuộc ký hiệu: 84 – E1

Khu vực xe của huyện Trà Cú sẽ có biển đăng ký: 84 – G1

Thị xã Duyên Hải sẽ được ký hiệu biển kiểm soát: 84 – F1

Khu vực huyện Duyên Hải còn mang biển: 84 – M1

Ký hiệu biển số xe ô tô

Biển số xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi là: 84A

Ký hiệu biển số xe taxi và xe khách có biển số: 84B

Biển số các loại xe trọng tải và xe Van: 84C, 84D, 84LD

TRÀ VINH BIỂN SỐ XE – MÀU SẮC CỦA TỪNG BIỂN XE Ô TÔ, XE MÁY

Đối với nền biển màu trắng, chữ và số màu đen là xe thuộc sở hữu cá nhân và xe của các doanh nghiệp. Nền biển màu xanh dương, có chữ và số màu trắng là biển xe của các cơ quan dân sự và cơ quan công an. Nền biển màu đỏ, thì chữ và số màu trắng là xe quân sự, xe của các doanh nghiệp quân đội.

Trà Vinh biển số xe

Nền biển màu vàng, có chữ và số màu trắng là xe thuộc Bộ Tư lệnh Biên phòng (ít gặp). Nền biển màu vàng, có chữ và số đen là xe hoạt động kinh doanh vận tải. Nền biển màu vàng, có chữ và số màu đỏ. Và có ký hiệu địa phương đăng ký và hai chữ cái viết tắt của khu kinh tế – thương mại. Đặc biệt cấp cho xe của khu kinh tế – thương mại nổi bật. Hoặc khu kinh tế cửa khẩu quốc tế sẽ theo quy định của Chính phủ.

hoa tươi trà vinhshop hoa tươi trà vinh, điện hoa Trà Vinh,

Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Trà Vinh

xem thêm >> hoa sinh nhậthoa khai trươnghoa chia buồn, điện hoa 24gio , shop hoa tươi shop hoa tươi

điên hoa 24gio hoa tươi đẹp không tưởnghoa tươi

cây ba kíchđặt tên đẹpNhững câu nói hayRối Loạn Cương dươnghoa tươi bạc liêu

xem thêm >> hoa sinh nhật đẹplẵng hoa khai trươngđiên hoa chia buồndien hoa 

Hãy Gọi Ngay ( Hoa Đẹp Rẻ Sang ) Giao Miễn Phí  , Bạn Đang cần tìm shop hoa, hãy goi ngay shop nhé, nhận giao hoa tận nơi miễn phí, có hóa đơn vat, dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp

bạn đang có nhu cầu mua hoa tại bình long trà vinh?

cửa Hàng Hoa Tươi Tại Trà vinh Chúng tôi giao hoa tươi tận nhà trên toàn Trà vinh: giao kệ hoa chia buồn tận nhà Trà vinh , giao vòng hoa chia buồn tận nhà Trà vinh , giao lẵng hoa chia buồn tận nhà Trà vinh , Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Trà vinh giao hoa tang lễ tận nhà Trà vinh giao hoa sinh nhật tận nhà Trà vinh , giao hoa khai trương tận nhà Trà vinh,giao hoa chúc mừng khai trương tận nhà Trà vinh

giao hoa mừng ngày quốc tế phụ nữ đến tận nhà quận 1,giao hoa chúc mừng valentine 14/2 đến tận nhà Trà vinh, Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Trà vinh , giao gấu bông tận nhà Trà vinh,giao bánh sinh nhật tận nhà Trà vinh,giao quà tặng sinh nhật tận nhà Trà vinh, giao quà tặng mừng khai trương đến tận nhà Trà vinh,giao quà tặng mừng tân gia đến tận nhà Trà vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0326277378
0326277378